Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 944292927
Tủ thuốc tây mẫu quầy thiết kế ĐẸP theo xu hướng MỚI ẤN TƯỢNG Tủ thuốc tây mẫu quầy thiết kế ĐẸP theo xu hướng MỚI ẤN TƯỢNG Thông thường tủ đựng thuốc tây chủ yếu được làm từ nhôm kính, bởi tính năng của hai nguyên liệu này giúp người tiêu dùng rất dễ dàng thuận tiện sử dụng, như lấy thuốc hay trưng bày thuốc. S000082 TỦ THUỐC TÂY NHÔM KÍNH 2.700 đ Số lượng: 1 m

Tủ thuốc tây mẫu quầy thiết kế ĐẸP theo xu hướng MỚI ẤN TƯỢNG

  • Mã sản phẩm: S000082
  • Giá bán: 2.700 đ /m

  • Thông thường tủ đựng thuốc tây chủ yếu được làm từ nhôm kính, bởi tính năng của hai nguyên liệu này giúp người tiêu dùng rất dễ dàng thuận tiện sử dụng, như lấy thuốc hay trưng bày thuốc.

Số lượng

chi tiết sản phẩm

 

Hiện nay, sự sáng tạo của con người cùng với những sở thích của khách hàng mà những người thợ nhôm kính đã khéo léo tạo ra những chiếc tủ đựng thuốc tây rất tiện ích và đẹp mắt.
 

Thông thường tủ đựng thuốc tây chủ yếu được làm từ nhôm kính, bởi tính năng của hai nguyên liệu này giúp người tiêu dùng rất dễ dàng thuận tiện sử dụng, như lấy thuốc hay trưng bày thuốc. 

 
 
tu-thuoc-tay

 


Kết cấu của tủ quầy đựng thuốc tây bằng nhôm kính


Trong một quầy thuốc tây với diện tích vừa phải thường có 3 cái tủ đựng thuốc tây. Nếu quầy thuốc tây lớn sẽ có đến 4-5 cái tủ đựng thuốc. Kết cấu của tủ đựng thuốc đạt độ tiện ích nhất định thường có những đặc điểm sau.

Tủ quầy thuốc tây đầy đủ cho một nhà thuốc tây thường có 2 loai. Thứ nhất là tủ đặt phía trước cửa ra vào. Thứ hai tủ đứng đặt áp sát tường và phía sau.

Loại tủ này thường được thiết kế tầm 1 mét, để ngăn cách cửa ra vào và chỉ để chỗ trống cho lối ra vào.

Tủ này thường được thiết kế từ phần chân đến phần thân tủ chủ yếu bằng nhôm, phần trên tủ là kính để bác sĩ có thể bày các loại thuốc cho bắt mắt.


 
 
tu-thuoc-tay
 


Vì sao mọi người thường thi công tủ quầy thuốc tây bằng nhôm kính


Đa phần các tủ quầy thuốc tây trên thị trường thường thiết kế như thế này để người bán thuốc thuận tiện tương tác với người mua. Và người mua đứng phía ngoài cửa để mua. Tránh gây lộn xộn làm các loại thuốc bị đảo lộn khi cửa hàng đông khách.

Loại tủ này đều được các quầy thuốc tây sử dụng đặt phía trước bởi nó có nhiều công dụng hữu ích, vừa thâm mỹ vừa tiện dụng.

Những người thợ nhôm kính sẽ sáng tạo nhiều hình dạng tủ phía trước khác nhau, nếu bạn mạnh tay tiền cho chiếc tủ đựng thuốc thì quầy hàng của bạn trông sẽ đẹp mắt hơn nhiều đấy.
 
 tu-thuoc-tay
Loại tủ quầy trưng bày thường thi công bằng nhôm kính

 
Tủ này thường được thiết kế dạng đứng, cao tầm khoảng 2m17-2m83. Tủ đựng thuốc tây nhôm kính dạng đứng này thường có các ngăn tầng để đựng trưng bày các loại thuốc đóng hộp.

Loại tủ quầy thuốc tây này được các thợ nhôm kinh thiết kế theo kiểu có cửa kính kéo ngang, với thiết kế này rất gọn cho một cửa hàng có diện tích nhỏ.
Phần trên là các ngăn được gắn bằng cửa kính kéo ngang, để tưng bày thuốc cho bác sĩ dễ lấy thuốc khi bán cho khách hàng.

Phần chân tủ thường được gắn bằng cửa nhôm, phần này người sử dụng thường để cất trữ các loại thuốc chưa bán. Đây được xem như là cái kho để trữ thuốc.


 
 
tu-thuoc-tay


 

Những sản phẩm tủ quầy thuốc tây đẹp chất lượng caoNhìn chung, có rất nhiều kiểu tủ với hình dáng khác nhau, bởi nó tùy thuộc vào sự sáng tạo, sở thích của người sử dụng.

Muốn một
quầy thuốc tây bằng kính hoàn hảo thì người tiêu dùng phải có đầu tư vào các tủ đựng thuốc nhiều hơn. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 
 ĐT 0944 29 29 27 hoặc :Facebook:Zalo :0918 875 334 .gmail:tiencuong2728@gmail.com

 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây