Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 944292927

Tủ Bếp Nhôm Kính Sơn Tĩnh Điện

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Có rất nhiều khách hàng thấy khó lựa chọn giữa 2 loại tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Bài viết sau đây sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn.

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện nói chung, và tủ bếp sơn tĩnh điện vân gỗ nói riêng là hai loại có màu khác nhau. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều khách lắp đặt cho nội thất nhà bếp. Tùy theo mệnh của mồi người mà lụa chọn màu sắc sao cho phù hợp.
 

Có nhiều khách, rất nhiều khách hàng thấy khó lựa chọn giữa 2 loại này. Bởi tủ bếp nhôm kính là tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện tùy theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Mỗi loại tủ bếp nhôm kính đều có phong cách riêng. 

tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sứ
 

Nên chọn tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện hay vân gỗ 

Thật ra thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều màu sơn tĩnh điện cho khách hàng lựa chọn, nhưng nổi bật nhất vẫn là tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm. Trên thực tế thì khách hàng thường chọn tủ bếp màu trắng sứ, bởi dộ sáng bóng của nó, rất thích hợp với nhiều tông màu sơn nhà khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ phân tích kĩ hơn cho bạn. Thực sự đây là tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ nhiều người thường gọi là sơn tĩnh điện, hai loại tủ này là một, nhưng tên gọi của mỗi người theo cách khác nhau mà thôi. Giá tủ bếp nhôm kính trắng sứ cũng như sơn tĩnh điện không có gì thay đổi và những tính năng khác cũng vậy.
tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go
tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp giá rẻ tại tphcm

Độ bền tủ bếp nhôm tĩnh điện

Hai loại tủ bếp nhôm kính này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau nên độ bền như nhau. Chỉ khác: 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện màu trắng. còn 1 cái sơn tĩnh điện màu vân gỗ.
  • Vệ sinh lau chùi tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
Như đã nói ở phần trên thì cả hai loại tủ này được làm bằng chất liệu giống nhau nên khả năng lau chùi là như nhau. Nhưng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng thì khi bị bụi bẩn nhìn rất rõ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ, khi bị bụi bẩn thì không nhìn rõ nên tủ bếp nhôm vân gỗ luôn cho cảm giác sạch hơn.
 

Theo góc độ khác, tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện màu trắng khi bị bẩn sẽ lộ ra, người dùng thấy sẽ lau chùi ngay nên luôn sạch. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ sẽ khó phát hiện bụi bẩn để lau chùi hơn.

tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go
 

Tính thẩm mỹ kệ bếp nhôm sơn tĩnh điện

Cái đó còn tùy thuộc vào nhu thẩm mỹ của mỗi người. Màu đẹp nhất là màu bạn thích. Tuy nhiên, khi lựa chọn giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện cũng nên để ý một số chi tiết: Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.

tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go


Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất màu gỗ nhưng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm vân gỗ. Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất, thiết bị màu trắng, màu sáng cũng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện .Vì cả 2 màu đều là màu trung tính, dễ hòa hợp với mọi không gian.

  • Độ cũ tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go
 
Tủ bếp nhôm kính trắng sơn tĩnh điện có màu trắng sáng nên khi bị phai bạc màu sẽ nhìn thấy rõ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ dù có phai bạc màu cũng khó cảm nhận hơn.

Vậy nên, tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện sau khi dùng 2 – 3 năm, nhìn vào vẫn biết: đây là bộ tủ cũ. Nhưng với tủ bếp nhôm vân gỗ sau từng ấy năm sử dụng giữ gìn, chúng ta vẫn có 1 bộ tủ gần như mới.
 
tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go
 

Giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 chút xíu thôi. Còn rất nhiều điều cần phải cân nhắc, tính toán để có 1 tủ bếp nhôm kính đẹp và công năng.

Bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu để có sản phẩm tủ bếp nhôm kính ưng ý và hợp lý với mình. Mọi thông tin chi tiết về báo giá tủ bếp nhôm kính trắng sứ xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ
https://nhomkinh.org/ để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn ạ?

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[THAOLUANFB]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây