Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 944292927

Bí Kíp Chọn Mẫu Tủ Bếp Bằng Khung Nhôm Kính Hợp Phong Thủy Với Bạn

Thứ hai - 24/09/2018 04:42
Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Việc lựa chọn tủ bếp sao cho hợp phong thủy được áp dụng như sau.
tu-bep-nhom-hop-phong-thuy
tu-bep-nhom-hop-phong-thuy

Tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy. Với tiêu chí đặt phong thủy lên hàng đầu, bạn luôn luôn được tư vấn, thiết kế những mẫu tủ bếp sang trọng, hài hòa phù hợp tương quan phòng bếp của gia đình bạn nói riêng và màu sắc hợp với mệnh gia chủ nói chung.

Bởi tủ bếp nhôm kính là vật dụng khá quan trọng với mỗi gia đình. Dựa theo thuyết ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế gam màu tủ bếp phù hợp nhất.

 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy
 

Việc lựa chọn màu sắc tủ bếp bằng nhôm không phải ai cũng biết

 

Tủ bếp nhôm kính nếu được chọn đúng màu, đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Việc lựa chọn tủ bếp sao cho hợp phong thủy được áp dụng như sau:

lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy

 Mẫu tủ bếp nhôm hợp phong thủy dành cho gia chủ mệnh Kim


Kim (kim loại): bạn nên chọn những kiểu tủ bếp nhôm kính có gam màu tươi sáng và tủ màu sắc ánh kim vì màu trắng là màu hợp với bản mệnh của bạn. Mặt khác, bạn có thể dùng màu trắng thuần làm màu tủ bếp cũng được...
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với các tông nâu hay tông vàng vì đây là những màu mang đến cho bạn niềm vui, sự may mắn, hạnh phúc (bởi Thổ sinh Kim). Gia chủ mệnh kim nên tránh những màu sắc như hồng, đỏ, tím (bởi Hỏa khắc Kim).

 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy

 
Thiết kế tủ bếp nhôm hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc (tức cỏ)


Người mệnh Mộc nên lựa chọn tủ bếp nhôm kính tphcm có tông xanh, đen, hoặc xanh nước biển sậm. Tuyệt đối tránh sửa dụng các màu trắng và sắc ánh kim (bởi trắng bạch kim khắc Mộc).

 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy


Thi công tủ bếp nhôm hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy (tức nước)


Người mệnh thủy nên chọn lựa cho tủ bếp nhà mình tông màu đen, xanh nước biển sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp với tông màu trắng và sắc ánh kim (bởi Kim sinh Thủy). Kỵ màu vàng đất hoặc nâu (bởi Thổ khắc Thủy).
 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy

Làm tủ bếp nhôm hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa (lửa)

Bạn nên mua tủ bếp màu vân gỗ, hồng, tím,trắng. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu xanh (bởi Mộc sinh Hỏa). Đó đều là những màu sắc khá mạnh mẽ, làm cho tủ bếp gia đình bạn tràn đầy sức sống. Nên tránh dùng những tông màu đen hoặc xanh biển sẫm (bởi Thủy khắc Hỏa).

 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy


Đóng tủ bếp nhôm họp phong thủy cho người mệnh Thổ (đất)


Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhà bạn nên dùng tông màu vàng đất, nâu, có thể kết hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím (bởi Hỏa sinh Thổ). Bạn tránh dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu xanh lá.
 
lam-sao-chon-mau-sac-tu-bep-nhom-kinh-hop-phong-thuy

Việc chọn tủ bếp nhôm kính theo phong thủy là một nét đẹp trong tâm thức của người phương đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng, giúp gia chủ có thêm may mắn, hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết về tủ bếp nhôm kính anh chị xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn ạ?
 

Tác giả bài viết: Tiến Cường

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[THAOLUANFB]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây