Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 944292927
Thiết Kế Thi Công Mẫu Tủ Quầy Nhà Thuốc Tây Đẹp Đạt Chuẩn GPP Thiết Kế Thi Công Mẫu Tủ Quầy Nhà Thuốc Tây Đẹp Đạt Chuẩn GPP Địa chỉ làm tủ quầy trưng bày bán thuốc tây nhôm kính đẹp, nhận báo giá thiết kế thi công đóng làm bán các mẫu đẹp rẻ tại các quận ở tphcm. Sản phẩm đa dạng nhiề mẫu cao cấp chất lượng vượt trội.
 
S000079 TỦ THUỐC TÂY NHÔM KÍNH 2.800 đ Số lượng: 1 m2

Thiết Kế Thi Công Mẫu Tủ Quầy Nhà Thuốc Tây Đẹp Đạt Chuẩn GPP

  • Mã sản phẩm: S000079
  • Giá bán: 2.800 đ /m2

  • Địa chỉ làm tủ quầy trưng bày bán thuốc tây nhôm kính đẹp, nhận báo giá thiết kế thi công đóng làm bán các mẫu đẹp rẻ tại các quận ở tphcm. Sản phẩm đa dạng nhiề mẫu cao cấp chất lượng vượt trội.
     

Số lượng

chi tiết sản phẩm


 
Thiết kế thi công mẫu tủ quầy nhà thuốc tây đẹp đạt chuẩn GPP. Ngày này, trên thị trường có rất nhiều cơ sở đóng tủ nhôm kính cho quầy thuốc tây. Các cơ sở tạo ra rất nhiều kiểu tủ thuốc tây khác nhau, tiện dụng hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của khách hàng để sản xuất ra các loại tủ thuốc khác nhau.

Bàn về tủ thuốc tây đảm bảo tiêu chuẩn mặt bằng chung, có thẩm mỹ và giá thành hợp lí thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Điều đầu tiên đáng nói là tùy thuộc vào sở thích của khách hàng là trên hết.

 

Thiết Kế Thi Công Mẫu Tủ Quầy Nhà Thuốc Tây Đẹp Đạt Chuẩn GPP


Thiết kế tủ thuốc tây như thế nào là đảm bảo tiêu chuẩn


Nhưng quy định chung nhất tủ thuốc tây chủ yếu là làm bằng nhôm kính. Các khung nhôm định hình vuông hay chữ nhật sau đó lắp kính sẽ tạo ra được cái tủ.

Sở dĩ như vậy vì đây là quầy thuốc tây nên các loại thuốc được trưng bày trong tủ thuốc tây nhôm kính. Để thầy thuốc lẫn người mua không bị nhầm lẫn các loại thuốc với nhau, thuận tiện dễ dàng khi bán thuốc.


 

tu-thuoc-tay
 Tủ thuốc tây phải THIẾT KẾ phù hợp với diện tích quầy thuốc


Không lẽ tủ thuốc tây lại to đùng hay bé lí được đặt vào quầy thuốc, điều này làm cho quầy thuốc của bạn kém bắt mắt.

Nếu tủ thuốc to quá sẽ chiếm hết quầy của bạn, khách vào mua không có chỗ đứng, hoặc tủ thuốc nhỏ quá làm cho quầy thuốc của bạn trông ít ỏi trống rỗng.

Nên khuyên tủ quầy thuốc tây có chiều cao thấp hơn so với trần nhà 1,5 mét để thuận tiện cho việc lấy thuốc và tránh bức nhiệt từ trần nhà làm thuốc hư hỏng.XEM THÊM :  Những mẫu tủ thuốc tây cực đẹp cho nhà thuốc 2019
 

Sở dĩ tủ đựng thuốc tây lại buộc phải có nhiều ngăn, vì thuốc tây có hàng chục loại thuốc chữa trị các căn bệnh khác nhau nên.

Có nhiều ngăn để phân loại các thuốc như thuốc thực phẩm chức năng hay là thuốc bác sĩ kê đơn, giúp tránh nhẫm lần các loại thuốc với nhau.

 

thiet-ke-thi-cong-mau-tu-quay-nha-thuoc-tay-dep-dat-chuan-gpp
 Cách bố trí các ngăn kệ khi thiết kế tủ quầy thuốc tây


Tủ thuốc nhiều ngăn còn giúp bảo quản các loại thuốc nước, thuốc dạng viên nén, tránh khỏi tình trạng thuốc nước chảy đổ sang các loại thuốc khác.

Sản phẩm khi thiết kế phải có đầy đủ ngắn kéo, không nên để lỗ trống. Bởi vì thuốc cần phải bảo quản để đảm báo chất lượng do đó quy định một chiếc tủ đựng thuốc tây phải có ngăn kéo, thậm chí các loại thuốc khác cần có ổ khóa.

Mỗi học tủ phải có cửa kính kéo ngang hoặc tủ mở cánh để bác sĩ dễ dàng lấy thuốc. Tuy nhiên, nhìn chung tủ đựng thuốc chủ yếu là ngăn kéo để tiện ích hơn khi sử dụng.


 

thiet-ke-thi-cong-mau-tu-quay-nha-thuoc-tay-dep-dat-chuan-gpp


 

Lợi ích khi thiết kế tủ quầy trưng bày quầy thuốc tây đúng cách


Tóm lại mỗi cái tủ thuốc tây đều được thợ nhôm kính tạo ra với tiện ít chung là đựng, trưng bày thuốc.

Hình dáng tủ, kích thước như thế nào là tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, túi tiền của khách hàng đặt ra sao cho phù hợp, bắt mắt lại tiện ích cho quầy thuốc.

Mọi thông tin chi tiết thi công thiết kế tủ quầy thuốc tây đẹp vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn. 
thiet-ke-thi-cong-mau-tu-quay-nha-thuoc-tay-dep-dat-chuan-gpp


Mọi thông tin chi tiết về thiết kế thi công lắp đặt báo giá mẫu tủ quầy bán  thuốc tây anh chị vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 
 ĐT 0944 29 29 27 hoặc : Facebook:Zalo : 0918 875 334 .gmail:tiencuong2728@gmail.com

 
Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây